On

Tham khảo về cơn gió Under Armour Speedform biquyetchung.com mừng ngày quốc tế phụ nữ 2019

Posted by bao bao

Cơn gió Under Armour Speedform mừng ngày quốc tế phụ nữ 2019

Giày đá bóng Under Armour Speedform mùa xuân 2019 đã cho ra mắt thiết kế của đôi giày nổi bật cho bộ sưu tập giày tốc độ của Under Armour, để chào mừng Ngày của Mẹ và sẽ được đại diện bởi Memphis Depay của Man United.

PHIÊN BẢN NHIỀU MÀU SẮC CỦA Under Armour Speedform

Đây là hình ảnh về đôi giày đá bóng nổi bật nhất của Under Armour mùa xuân này phiên bản Speedform.
Với một thiết kế đầy màu sắc, giày đá bóng Under Armour Tutti Frutti 2019 xuất hiện với hình họa tiết hoa tulip. Đây là một đôi giày đá bóng nổi bật đến nỗi không phải ai cũng dám diện nó mùa xuân này.

Tuy nhiên mặc dù Tutti Frutti (Italian) thực sự nghỉa là ”ngàn trái cây”, giày đá bóng Under Armour Speedform Tutti Frutti 2019 lại mang một sắc hoa tulip nổi bật sặc sỡ. Tulips như là một biểu tượng cho Hà Lan đặc biệt là vùng đất Amsterdam. Do đó đôi giày đá bóng này sẽ như là một món quà cho vùng đất Hà Lan và đặc biệt là cho một cầu thủ gốc Hà Lan như Memphis Depay, người sẽ cùng xuất hiện với đôi giày hôm nay.

Mặc dù vậy, thiết kế của đôi giày này sẽ không có một điểm nào tương đồng với những đôi giày còn lại trong cùng bộ sưu tập Speedform, UA Speedform mùa xuân 2019 sẽ vẫn giữ nguyên các đặc điểm hiện đại. Giày đá bóng Under Armour Speedform sẽ có một upper microfiber mềm mại và đường viền đậm nét bao gồm một toe box hết sức liền mạch được thiết kế để kiểm soát tốc độ và sự thoải mái vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *