On

Giới thiệu về hướng dẫn thay lõi lọc nước nano Geyser songcuocso247.com đơn giản hiệu quả tại nhà

Posted by bao bao

Thay lõi đúng hạn

Mỗi loại lõi lọc được lắp trên máy lọc nước đều có thời giant hay khác nhau nên bạn cần phải lưu ý. Thay lõi đúng thời gian nhà sản xuất đưa ra sẽ giúp cho chất lượng nước đầu ra đảm bảo hơn, một số bộ phận khác hoạt động không bị quá tải như: sử dụng lõi lọc nước đã hết hạn sẽ khiến cho các vết bẩn trong quá trình lọc giữ lại trong lõi sẽ quay trở lại khiến màng Ro nhanh bị tắc hơn so với thời gian ban đầu.

Tham khảo: Bình Lọc Cầm Tay

Tên lõi Thời gian thay lõi
Lõi CATION 12 đến 18 tháng
Lõi than 2 năm hay 7.000 lít
Lõi Aragon 5 đến 7 năm hay 25.000 lít
Cation ngang 18 đến 24 tháng
T33 18 đến 24 tháng
Nano Silver 18 đến 24 tháng
Vật liệu đa năng 12 đến 18 tháng

Bảo trì đúng lúc

Tùy từng dòng sản phẩm hay mức độ sử dụng người dùng mà thời gian bảo trì đối với các loại máy lọc nước là khác nhau. Nhất là máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro có nhiều bộ phận phụ hỗ trợ như máy bơm áp, van,…nên cần lưu ý bảo trì đúng thời gian quy định tranh gặp những sự cố máy lọc nước chạy liên tục không ngắt,nước đầu ra không sạch,…

Vệ sinh lõi lọc, thân máy thường xuyên

Việc bạn vệ sinh máy lọc nước trong thời gian hoạt động theo tuần hay theo tháng là một điều hết sức cần thiết để tránh sự xâm nhập quay trở lại nguồn nước của các chất bẩn đã bị loại trừ. Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh máy lọc nước nano thi bạn có thể theo dõi thêm ở bài viết hướng dẫn thay lõi lọc nước nano Geyser.

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *